Hộp đèn siêu mỏng nắp hít tranh hoa

Để cho ra sản phẩm hộp đèn siêu mỏng đẹp, phẳng lại gọn gàng nhưng đảm bảo được độ sáng. Cũng như dễ dàng sử dụng và thay thế. Vì thế hộp đèn siêu mỏng nắp hít luôn là tiêu chí được khách hàng chọn lựa cho mục đích quảng cáo của mình.

Hộp đèn siêu mỏng nắt hít dễ dàng hít và bật.

Kích thước hộp đèn vuông 80x80cm, sử dụng nhôm hộp đèn siêu mỏng nắp hít được định hình sẵn. Bên dưới là tấm dẫn sáng được khắc laser dạng lưới. Bên trên là tấm mica trong có đính kèm các nam châm nên dễ dàng hít vào và mở ra. Tạo thành tổng thể thành phẩm hộp đèn siêu mỏng nắp hít.

Nội dung là tấm tranh hoa gỗ trừu tượng 3D, để tôn được sự sắc nét và trung thực. Chất liệu sẽ sử dụng là tấm backlit hàn quốc được áp dụng hình thức in uv. Mong muốn có được ánh sáng đẹp và đều không gây điểm chết. Led gulai được sử dụng tạo ánh sáng chạy khắp hộp đèn.

hộp đèn siêu mỏng nắp hít

hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Trọng lượng nhẹ, hộp đèn siêu mỏng nắp hít dễ dàng treo và lắp đặt mọi nơi.

Do tính chất mỏng dẹp, hộp đèn siêu mỏng nắp hít có độ dày chỉ từ 10mm đến 20mm tùy theo yêu cầu khi sản xuất. Nên sản phẩm sau khi hoàn thiện cực kỳ gọn gàng tạo nên tính sang trọng.

Trọng lượng khi ra thành phẩm cực kì nhẹ, nên bạn có thể trang trí cực kì linh hoạt bằng hình thức treo tường, đính, móc, tạo chân …

hộp đèn siêu mỏng nắp hít

Dễ dàng thay thế nội dung, tận dụng, nâng cấp.

Khi hộp đèn siêu mỏng nắp hít được giao đến tay khách hàng. Việc thay thế nội dung phù hợp với nhu cầu quảng cáo cực kì đơn giản, chỉ việc bật ra và thay tranh nhanh chóng. Khi có sự cố thì hộp đèn siêu mỏng nắp hít dễ dàng sữa chữa, thay thế và nâng cấp.

Share this post