Sơ kết hoạt động giữa năm 2020 CLB Quảng Cáo Ngoài Trời

Vừa qua, lúc 15 giờ, chiều ngày 23/6/2020 đã diễn ra cuộc họp sơ kết các hoạt động của CLB quảng cáo ngoài trời giữa năm 2020 tại văn phòng họp thường trực của hội Quảng cáo TP. HCM.

Cuộc họp được diễn ra dưới sự tham gia của các đại diện từ Hội quảng cáo TP. HCM (HAA), Hiệp hội quảng cáo Đà Nẵng, các ủy viên BCH và một số thành viên trong Hội quảng cáo và CLB quảng cáo TP. HCM.

sơ kết hoạt động giữa năm 2020 CLB quảng cáo ngoài trời

Trong 06 tháng đầu năm 2020, CLB quảng cáo ngoài trời đã hoạt động và phát triển không ngừng thể hiện qua sự sôi nổi, số lượng các thành viên hoạt động trên các phương tiện online ngày càng gia tăng. Đến thời điểm này, duy trì được 1750 thành viên hoạt động trên nhóm Facebook, 331 thành viên trên nhóm Zalo và 33 chủ bảng trong nhóm TOP 50 chủ bảng. Bên cạnh đó, nhìn lại một số hoạt động mà CLB quảng cáo ngoài trời đã đạt được như tổ chức sự kiện trao giải “OOH Award 2019” nhằm tôn vinh các nhãn hàng và thúc đẩy ngành quảng cáo ngoài trời đi lên., các hoạt động chung tay ủng hộ người có gia cảnh khó khăn, …

Năm 2020 là cột mốc đáng nhớ trong lịch sử ngành quảng cáo ngoài trời vì sự ảnh hưởng của dịch bệnh Covid 19 tác động trực tiếp đến ngành. Một số công ty về quảng cáo chịu ảnh hưởng nặng nề, phải cắt giảm nhân sự, bỏ trống nhiều vị trí quảng cáo, thậm chí phải chấp nhận kinh doanh bằng hình thức trao đổi sản phẩm với khách hàng. Vì lý do đó, ban chấp hành hội quảng TP. HCM và CLB quảng cáo ngoài trời cùng các thành viên trong hội đã đưa ra ý kiến cá nhân, xác định rõ vai trò của CLB quảng cáo làm nền tảng thống nhất về việc đoàn kết tương trợ nhau trong hoàn cảnh khó khăn này. Đưa ra một số giải pháp hỗ trợ cũng như răng đe đối với các thành viên cố ý gây xích mích, cạnh tranh nhau trong giai đoạn hiện nay.

sơ kết hoạt động giữa năm 2020 CLB quảng cáo ngoài trời

sơ kết hoạt động giữa năm 2020 CLB quảng cáo ngoài trời

sơ kết hoạt động giữa năm 2020 CLB quảng cáo ngoài trời

Triển khai thêm một số công tác khác liên quan đến các hoạt động phát triển và mở rộng cộng đồng. Các thành viên đề xuất CLB thường xuyên tổ chức các chuyên đề để mọi người có thể gặp gỡ và thường xuyên 2 tháng 1 lần. Tiếp tục tổ chức sự kiện nhìn lại OOH 2020 với các chuyên đề và lễ trao giải OOH Award lần thứ 2. Dự kiến sẽ được công bố vào tháng 10 và diễn ra vào giữa tháng 12/2020. Duy trì các hoạt động mang tính xã hội như ủng hộ, quyên góp cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng bào thiểu số.

Kết thúc cuộc họp sơ kết diễn ra tốt đẹp, ban chấp hành và các thành viên trong CLB quảng cáo ngoài trời cùng nhau dùng bữa cơm thân mật.

Share this post