Trao tặng hơn 50 mô hình cổ động phòng chống dịch Covid-19

Nhằm tăng cường ý thức phòng chống dịch Covid-19, Quảng Cáo Cường Khanh đã cho sản xuất ra mô hình cổ động phòng chống dịch Covid-19 đặt ở các văn phòng công ty và đã trao tặng hơn 50 mô hình này.

Ông Phạm Ngọc Cường, Phó Chủ Tịch kiêm Tổng thư ký Hội Quảng Cáo TP.HCM cho biết: “Tại các văn phòng công ty trong mùa Covid-19 thường được trang bị các bình rửa tay diệt khuẩn, nhưng rất ít được quan tâm hoặc đặt ở một nơi khuất tầm nhìn. Do vậy chúng tôi đã cho sản xuất ra mô hình cổ động rửa tay diệt khuẩn đặt ở các văn phòng giúp các doanh nghiệp nâng cao ý thức trong việc phòng chống dịch bệnh”.

Theo ông Cường, mô hình này lắp đặt gọn gàng, dễ dàng vận chuyển và khi đặt vào các văn phòng sẽ tôn thêm được nét sang trọng, thu hút nên các nhân viên sẽ có ý thức bảo vệ tốt hơn.

mô hình cổ động phòng chống dịch covid-19

mô hình cổ động phòng chống dịch covid-19

mô hình cổ động phòng chống dịch covid-19

mô hình cổ động phòng chống dịch covid-19

Hiện tại đã sản xuất hơn 50 mô hình này và dành tặng cho các văn phòng Hội đoàn trong thành phố. Các doanh nghiệp hội viên của Hiệp hội doanh nghiệp TP.HCM khi lắp đặt sẽ có mức giá ưu đãi.

Hành động tuy nhỏ từ Cường Khanh nhưng góp phần chung tay với các doanh nghiệp cũng như cộng đồng đẩy lùi dịch bệnh, giúp nâng cao ý thức cho mọi người.

Share this post