Trao tặng nhà tình nghĩa tại Tiền Giang

Sáng ngày 21/02/2020 đại diện Công ty Cổ phần Quảng Cáo và Xúc Tiến Thương Mại Đông Nam – Giám đốc: Ông Nguyễn Thanh Đảo cùng đại diện Công ty TNHH Sản Xuất – Thương Mại – Quảng Cáo Cường Khanh – Giám đốc: Ông Phạm Ngọc Cường đã trao tặng nhà Đại đoàn kết tại xã Tân Hòa Đông, huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang.

Đây là một trong những hoạt động dựa trên tinh thần “Lá lành đùm lá rách” của người Việt. Hành động nhân văn từ đại diện hai doanh nghiệp trên mang lại niềm tự hào cho toàn thể hội viên trong hội quảng cáo Thành phố cũng như là tấm gương để các doanh nghiệp còn lại học hỏi.

cường khanh trao nhà tình nghĩa tại tiền giang

Được biết, Công ty Quảng Cáo Cường Khanh cũng tự nguyện tặng một căn nhà ở Tân Phước, Tiền Giang.

Với các hoạt động nhân văn trên, ngoài việc giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở miền quê bên cạnh đó còn thể hiện được sự tích cực tham gia các hoạt động vì xã hội và cộng đồng của các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo.

cường khanh trao nhà tình nghĩa tại tiền giang

Hy vọng những hoạt động này sẽ trở thành văn hóa, trở thành hoạt động thường xuyên của các hội viên trong tương lai. Chung tay san sẻ bớt đi những gánh nặng trong cuộc sống, một nghĩa cữ cao cả và vì một tương lai phát triển của hội quảng cáo.

 

 

Share this post