[Video] In decal Điểm Tiếp Nhận Bảo Hành Vsmart

Quán trình in decal nội dung ” Điểm Tiếp Nhận Bảo Hành ” điện thoại Vsmart tại Quảng Cáo Cường Khanh.

Sau khi được gia công in decal, công đoạn kế tiếp là cán lớp màng bóng bảo vệ mực in cũng như chống trầy xước , các mẫu in decal này được phân phối đến các điểm tiếp nhận bảo hành Vsmart trên khắp đất nước Việt Nam.

[Video] Gia công in ấn bạt hiflex bia Angkor

Quảng Cáo Cường Khanh sản xuất gia công in ấn bạt hiflex trên máy in phun kỹ thuật số tốc độ cao với 16 đầu phun. Sau khi quá trình in ấn, công đoạn may biên trên máy may được tiến kỹ lưởng.

Công đoạn đóng khoen sau đó tạo lỗ để treo bạt được thực hiện sau cùng. Toàn bộ thành phẩm được xếp và đóng gói cẩn thận trước khi xuất khẩu sang Campuchia.

[Video] Hộp đèn hút nổi, đèn Led lập trình chạy xung quanh viền

Lần đầu tiên trên thị trường Quảng Cáo, Quảng Cáo Cường Khanh đã cho ra loại hình hộp đèn hút nổi, có viền nhôm hộp đèn hút nổi 8cm được đính kèm đèn Led chạy xung quanh được lập trình cho đèn led tắt mở ziczac tạo hiệu ứng vô cùng đẹp mắt và nổi bật.

 

[Video] Cán màng mờ decal Vinmart tại Cường Khanh

Sau công đoạn in kỹ thuật số trên decal trắng sữa, tiếp đến để bảo vệ lớp mực bền màu & chống trầy xước do tác động bên ngoài, Quảng Cáo Cường Khanh tiến hành cán lên một lớn màng mờ. Cán một lớp màng mờ, ngoài tác dụng bảo vệ ra còn giúp cho thành phẩm in decal nhìn nổi và có chiều sâu, giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm in ấn từ decal.

[Video] In UV cuộn trên bạt không gân làm bảng hiệu Vinmart

Đoạn video ghi lại quá trình Cường Khanh tiến hành in uv trên mọi chất liệu, được thực hiện in uv trên bạt không gân loại có độ dày 3,8mm.

Bạt không gân là loại bạt hiflex chất lượng cực cao, không đường gân chỉ, dẻo dai, là loại bạt có độ thẩm mỹ đẹp nhất trong tất cả loại bạt hiflex có trên thị trường.

Khi bạt không gân được in uv lên tạo ra sản phẩm hoàn hảo và chi tiết, độ bám màu cực kì cao khi kết hợp với nhau, thành phẩm khi lên đèn còn đẹp tuyệt vời hơn khi gần như không có khuyết điểm.

[Video] Cường Khanh Tại Triển Lãm VietAd 2017

Những sản phẩm như: hộp đèn ép nổi, hộp đèn hút nổi, hộp đèn chuyển hình, hộp đèn scrolling, hộp đèn siêu mỏng … được Cường Khanh mang đến cho khách hàng tại Vietad 2017 hết sức đơn giản nhưng tinh tế và chất lượng vượt bật qua đó càng khẳng định vị thế cũng như nâng cao niềm tin của khách hàng.


[Video] In UV hút nổi bảo hiểm Bảo Minh

Hai mặt mica được in uv trên mọi chất liệu, cho ra bề mặt của hộp đèn đẹp mắt, đường nét hạt mực in uv mịn tạo hoa văn nổi bật , dứt khoát, không gây tình trạng bị nhòe màu.
Ngoài ra hai mặt hộp đèn ép nổi còn được phủ một lớp nhựa bảo quản, giúp bề mặt sáng bóng
, liền mạch, và bảo vệ mặt in uv khỏi tình trạng trầy xước. Đây là công đoạn cực kì quan trọng trước khi tiến hành hút nổi các bề mặt hộp đèn.


[Video] In UV bảng thông báo trên mica

Bảng thông báo, bảng chỉ dẫn, bảng cấm trở nên sáng bóng, sắt nét và chân thật hơn bao giờ hết khi áp dụng công nghệ in uv trên mọi chất liệu trên mica. So với các hình thức gia công bản thông báo thông thường rất dễ bị xuống cấp, bong tróc.

Công nghệ in uv trên mọi chất liệu giúp hoàn thiện các bảng chỉ dẫn thông báo cũng như bảng cấm một cách hoàn hảo.