In UV Trên Mọi Chất Liệu

In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu bằng mực in uv cao cấp và sấy khô ngay lập tức bằng đèn uv hay còn gọi là đèn uv led hay uv thủy ngân. Tại Cường Khanh in uv trên mọi chất liệu được sử dụng các loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ và độ sắc nét như in Offset.

Hiện nay trên thế giới, công nghệ in uv đang dần thay thế các sản phẩm in bằng công nghệ in mực solvent, dye … Các thương hiệu đa quốc gia như McDonald’s, HSBC, AEON Mall, Samsung, Oppo … đều đã áp dụng quy chuẩn sản phẩm quảng cáo như biển hiệu, hộp đèn, đều phải dựa trên tiêu chuẩn của loại hình in uv này.

In UV Trên Mọi Chất Liệu

Máy in UV công nghệ Nhật Bản

 

Hình thức in uv trên mọi chất liệu đang được ưa chuộng.

Tại sao in uv ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng ? vì in uv sử dụng mực in được sản xuất trên quy trình khắt khe về tiêu chuẩn quốc tế, in uv phải sử dụng loại mực được chứng nhận tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng hơn hẳn các loại in khác đang có mặt trên thị trường.

In UV Trên Mọi Chất Liệu

Máy in UV khổ lớn

 

In UV có thể áp dụng trên mọi chất liệu tại Cường Khanh.

Bên cạnh đó in uv tại Cường Khanh còn cho ra bản in cực sắc nét như loại hình in offset, màu sắc trung thực, chính xác với mã màu được định sẵn một cách khắt khe của các Nhà in cũng như các Thương hiệu lớn cũng như các Tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Các loại hình in ấn khác hầu như không thể cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ và màu sắc so với loại hình in uv trên mọi chất liệu này.

Tại Cường Khanh, tất cả các chất liệu bạn mong muốn đều có thể thực hiện in uv trên mọi chất liệu như:

  • In uv trên mặt phẳng: Mica, Alu  (hay còn gọi là Aluminum ), Gỗ tấm, Gạch men, PVC, Kính, in uv lên tấm phôm ( formex/format ) …
  • In uv lên mặt liệu cuộn: in uv bạt 3M, in uv canvas, in uv silk, in uv backlit film, in uv trên pp cao cấp …
  • Loại hình in uv tại Cường Khanh bền màu đến 5 năm, trong khi loại in phun thường là 1 năm.
In UV Trên Mọi Chất Liệu

In uv trên chất liệu mica

In UV Trên Mọi Chất Liệu

In UV trên ván gỗ, gỗ nhân tạo …

In UV Trên Mọi Chất Liệu

In UV trên chất liệu backlit film

In UV Trên Mọi Chất Liệu

In UV trên gạch làm trang trí trần nhà

In UV Trên Mọi Chất Liệu

In UV trên bạt hiflex 2DA

In UV Trên Mọi Chất Liệu

Chất liệu bạt không gân được in UV sắt nét

 

In UV chất lượng nhưng giá in hợp lý.

Hệ thống máy in UV đa dạng được đầu tư tại Quảng Cáo Cường Khanh như: máy in UV phẳng tốc độ cao, máy in UV phẳng khổ lớn, máy in UV cuộn cùng hệ thống phòng in uv được trang bị nhiều máy lạnh giúp tăng cường hiệu quả chất lượng in, tổ nhân viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm nên quý khách hoàn toàn có thể hài lòng.

Giá cả in UV rẻ và hợp lý, quý khách có thể liên hệ qua hotline công ty để được tư vấn nhiệt tình về quy trình in ấn, thiết kế và gia công cũng như giao nhận với sản phẩm in UV mong muốn.

Share this post