In UV Trên Mọi Chất Liệu

In UV là công nghệ in phun trực tiếp lên bề mặt vật liệu cần in bằng các loại mực in UV cao cấp và ngay sau đó bề mặt được sấy khô ngay lập tức bằng tia đèn UV có ánh xanh tím đẹp mắt hay mọi người còn gọi là đèn UV led hay UV thủy ngân. Tại Cường Khanh máy in uv trên mọi chất liệu được sử dụng từ các loại đầu in công nghiệp được đảm bảo tiêu chuẩn nhằm tăng tuổi thọ và độ sắc nét như loại hình in Offset.

Hiện nay trên thế giới, công nghệ in UV đang dần thay thế các sản phẩm in bằng công nghệ in mực solvent, dye, digital … Các thương hiệu đa quốc gia như McDonald’s, HSBC, AEON Mall, Samsung, Oppo … đều đã áp dụng quy chuẩn sản phẩm quảng cáo như biển hiệu, hộp đèn, đều phải dựa trên tiêu chuẩn của loại hình in UV này. Gần đây các cá nhân, mô hình kinh doanh nhỏ và vừa cũng đã bắt đầu áp dụng công nghệ in uv trên mọi chất liệu này.

in uv trên mọi chất liệu

Hình thức in uv trên mọi chất liệu đang được ưa chuộng.

Tại sao in UV ngày càng được ưa chuộng và tin tưởng? Vì in UV sử dụng mực in được sản xuất trên quy trình khắt khe, khép kín về tiêu chuẩn quốc tế, in UV phải sử dụng loại mực được chứng nhận tiêu chuẩn và thân thiện với môi trường, an toàn cho người sản xuất và sử dụng hơn hẳn các loại in khác đang có mặt trên thị trường.

in uv trên mọi chất liệu

in UV cực kì an toàn và thân thiện với môi trường

 

In UV có thể áp dụng trên mọi chất liệu tại Cường Khanh.

Bên cạnh đó in UV tại Cường Khanh còn cho ra bản in cực sắc nét như loại hình in offset, màu sắc trung thực, chính xác với mã màu được định sẵn một cách khắt khe của các Nhà in cũng như các Thương hiệu lớn và các Tập đoàn đa quốc gia trên thế giới. Các loại hình in ấn khác hầu như không thể cạnh tranh về chất lượng, tuổi thọ và màu sắc so với loại hình in uv trên mọi chất liệu này.

Có mấy loại hình thức in UV.

Tại Quảng Cáo Cường Khanh, tất cả các chất liệu bạn mong muốn đều có thể thực hiện in uv trên mọi chất liệu như:

  • In UV trên mặt phẳng: Mica, Alu (hay còn gọi là Aluminum ), Gỗ tấm, Gạch men, PVC, Kính, in UV lên tấm phôm ( formex/format ) …
  • In UV lên mặt vật liệu cuộn: in UV bạt 3M, in UV bạt không gân, in UV canvas, in UV silk, in UV backlit film, in UV trên pp cao cấp …
  • Loại hình in UV tại Cường Khanh bền màu đến 5 năm, trong khi loại in phun thường là 1 năm.
in uv trên mọi chất liệu

in UV trên gạch men

in uv trên mọi chất liệu

in UV trên bạt không gân

in uv trên mọi chất liệu

in UV trên mica sữa

in uv trên mọi chất liệu

in UV trên tấm Aluminium

 

In UV chất lượng nhưng giá in hợp lý.

Hệ thống máy in UV đa dạng được đầu tư tại Quảng Cáo Cường Khanh như: máy in UV phẳng tốc độ cao, máy in UV phẳng khổ lớn, máy in UV cuộn cùng hệ thống phòng in UV được trang bị nhiều hệ thống máy lạnh giúp tăng cường hiệu quả chất lượng in, tổ nhân viên in ấn nhiều năm kinh nghiệm nên quý khách hoàn toàn có thể hài lòng.

in uv trên mọi chất liệu

Hệ thống máy in UV tại Quảng Cáo Cường Khanh

in uv trên mọi chất liệu

Cường Khanh luôn đầu tư & nâng cấp trang thiết bị, phục vụ tốt nhu cầu khách hàng

Giá cả in UV rẻ và hợp lý, quý khách có thể liên hệ qua hotline công ty, hoặc đến trực tiếp để được tư vấn nhiệt tình về quy trình in ấn, thiết kế và gia công cũng như giao nhận với sản phẩm in UV mong muốn.

in uv trên mọi chất liệu

Xưởng sản xuất Quảng Cáo Cường Khanh

Share this post