HAA nhận bằng khen của Uỷ Ban Nhân Dân TP.HCM

Ngày 10/5/2022, Hội Quảng cáo TPHCM đã tổ chức Hội nghị Ban Chấp hành nhiệm kỳ V (2022-2027) lần thứ II nhằm triển khai Nghị quyết Đại hội Hội nhiệm kỳ V, đồng thời, đón nhận Bằng khen của UBND Thành phố dành cho Hội do “Đã có nhiều đóng góp trong thúc đẩy và phát triển hoạt động quảng cáo tại thành phố giai đoạn 2016-2021 nhân Đại hội Hội Quảng cáo Thành phố nhiệm kỳ V (2022-2027)”

Ông Trần Thanh Vương – Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình, Đại diện Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố trao tặng Bằng khen UBND cho tập thể HAA.
Hội nghị có sự tham dự của ông Trần Thanh Vương – Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM; ông Nguyễn Quý Cáp – Chủ tịch Danh dự HAA; ông Nguyễn Thanh Đảo – Chủ tịch HAA; ông Phạm Ngọc Cường – Phó Chủ tịch Thường trực kiêm Tổng Thư ký HAA; ông Dương Huy – Phó Chủ tịch HAA; ông Dương Đức Thịnh – Phó Chủ tịch HAA; ông Nguyễn Quang Nhựt – Phó Chủ tịch HAA; ông Trương Gia Bảo – Phó Chủ tịch HAA cùng với sự hiện diện của 19 Ủy viên Ban Chấp hành HAA.

haa nhận bằng khen của uỷ ban nhân dân tp.hcm

Hội hoạt động dưới sự lãnh đạo, quan tâm sâu sát của Sở Văn hóa và Thể thao Thành phố Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, qua kết quả hoạt động với sự năng động về nhiều mặt như: Đại diện các hội viên góp ý vào các văn bản luật của UBND thành phố và chính phủ, thực hiện ký kết với nhiều đơn vị nhằm tăng cường nguồn lực cho hội viên; nắm bắt xu hướng tham gia, tổ chức nhiều chương trình trực tuyến bổ ích. Về công tác phát triển hội viên, Hội đã thu hút được sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp trong ngành quảng cáo tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như trên cả nước.

Theo từng quý, Hội cũng tổ chức những chương trình giao lưu, thăm hỏi nhằm gắn kết hội viên trong và ngoài Hội. Chính vì thế, Ủy ban nhân dân TPHCM đã công nhận và ra quyết định trao tặng Bằng khen cho Hội Quảng cáo “Vì đã có nhiều đóng góp trong thúc đẩy và phát triển hoạt động quảng cáo tại thành phố giai đoạn 2016-2021 nhân Đại hội Hội Quảng cáo Thành phố nhiệm kỳ V (2022-2027)”. Đây sẽ là nguồn động lực lớn để Hội Quảng cáo tiếp tục phát triển vững mạnh, phát huy vai trò, trách nhiệm với Thành phố và đất nước.

haa nhận bằng khen của uỷ ban nhân dân tp.hcm

Tại buổi lễ, ông Trần Thanh Vương – Trưởng phòng Xây dựng nếp sống văn hóa và gia đình, Sở Văn hóa và Thể thao TP.HCM chia sẻ: “Sở luôn quan tâm và mong muốn chia sẻ cùng Hội trong công tác phát triển trên nhiều mặt. Ông đánh giá cao sự nổ lực và đoàn kết của Hội trong thời gian qua.Với số hội viên tương đối đông và nhiều hoạt động thiết thực, Hội đã tạo một lòng tin nhất định đối với các doanh nghiệp trong ngành quảng cáo. Hội tiếp tục phát huy, luôn hỗ trợ, giải quyết những vướng mắt của hội viên và là cầu nối giữa hội viên với cơ quan nhà nước trên địa bàn thành phố. Thời gian tới, Hội sẽ đóng góp nhiều hơn nữa trong những vấn đề liên quan chủ trương, chính sách của ngành quảng cáo TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung.”

haa nhận bằng khen của uỷ ban nhân dân tp.hcm

Hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh (HAA) được thành lập từ năm 2001 hoạt động với mục đích vận động, tập hợp các doanh nghiệp quảng cáo thuộc các thành phần kinh tế, tự nguyện tham gia vào Hội, hỗ trợ nhau để thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp quảng cáo và bảo vệ quyền lợi của Hội viên theo quy định của pháp luật. Sau 4 nhiệm kỳ hoạt động, đến nay, Hội Quảng cáo Thành phố Hồ Chí Minh đã có 160 hội viên chính thức, 200 hội viên liên kết ở các tỉnh thành, và gần 3000 thành viên tham gia sinh hoạt trên diễn đàn OOH online.

Share this post