Hộp đèn hướng dẫn Nhôm Anod

Hộp đèn hướng dẫn nhôm anod (anodized aluminium) được Cường Khanh tiên phong áp dụng. Cũng như đưa vào quy trình sản xuất sản phẩm của mình với nhiều ưu điểm vượt trội so với thị trường hiện tại.

Hộp đèn hướng dẫn sử dụng nguyên liệu Nhôm Anod là gì?

Nguyên liệu nhôm thông thường rất dễ bị móp méo khi xảy ra va chạm, điều này khó tránh khỏi đối với hộp đèn quảng cáo. Ngoài ra với môi trường khắc nghiệt cũng dễ gây ra phản ứng oxi hóa làm chất lượng nhôm bị giảm sút …

Do đó sự ra đời của công nghệ điện phân “Anod hóa” chất liệu nhôm trên hộp đèn. Giúp giải quyết triệt để, nâng cao chất liệu nhôm hộp đèn ngành quảng cáo.

Tìm hiểu quy trình sản xuất hộp đèn hướng dẫn Nhôm Anod.

Nhôm trên hộp đèn hướng dẫn sau khi được cắt và sản xuất định hình chuyên biệt cho loại hộp đèn quảng cáo này. Sẽ được tiến hành vệ sinh hóa, làm bóng, mài dũa theo quy trình nghiêm ngặt. Và cuối cùng được đưa vào phòng, bể nhúng kín có chứa Acid trong phòng thí nghiệm. Các tấm nhôm sẽ tập hợp các hạt Anod tại cực dương.

Khi đó dòng điện chạy qua làm oxy hóa bề mặt nhôm, tạo một lớp bao bọc giúp nhôm được nâng cấp trở nên cứng và bền hơn. Từ đây chất liệu Nhôm Anod được tạo thành.

công nghệ nhôm anod hóa

 

Ưu nhược điểm của hộp đèn sử dụng Nhôm Anod.

Ưu điểm.

  • Hộp đèn hướng dẫn nhôm anod có nhiều ưu điểm vượt trội so với nhôm thông thường. Có độ cứng tuyệt đối, độ bền cao, chống trầy xước tốt, màu sáng bóng theo thời gian.
  • Chịu được va đập, không tạo phản ứng trong môi trường thời tiết khắc nghiệt.
  • Bề mặt nhôm có khả năng luận chuyển nhiệt, giúp tản nhiệt hộp đèn tốt hơn.
  • Bề mặt dễ dàng vệ sinh, lau chùi khi cần.

Nhược điểm.

Tuy là chất liệu Nhôm Anod hóa nhưng giá thành không cao hơn nhôm thường là bao nhiêu. Có lẽ đây gọi là ưu điểm chứ không là nhược điểm.

Quy cách kỹ thuật.

  • Hộp đèn hướng dẫn nhôm anod có kích thước 240x40cm.
  • Bao gồm 2 mặt, nội dung chỉ dẫn được in uv bằng công nghệ in uv trên mọi chất liệu, được thiết kế phù với hướng nhìn.
  • Hai chân treo trần cũng sử dụng nhôm hộp đèn được Anod hóa, hài hòa với hộp đèn.

hộp đèn hướng dẫn

hộp đèn hướng dẫn

hộp đèn hướng dẫn

hộp đèn hướng dẫn

Share this post