Hộp đèn hút nổi Vinmart qua các thời kỳ

Nhận diện hộp đèn hút nổi Vinmart chuỗi cửa hàng tiện lợi và tiện ích. Đã có sự thay đổi sản xuất qua các thời kì tại Quảng Cáo Cường Khanh một cách rõ rệt.

1. Hộp đèn hút nổi Vinmart phiên bản đầu tiên.

Ở phiên bản đầu tiên khi triển khai, hộp đèn hút nổi Vinmart có nội dung bao gồm:

Ý nghĩa logo Vinmart:

  • Biểu tượng logo có hình như cánh hoa cách điệu của 6 chữ V. Tức chữ “Vin” tạo thành vòng tròn đẹp mắt, dễ nhận diện và thân thiện.
  • Cạnh đó là Vinmart+ có ý nghĩa dịch sang Việt tức “Cửa hàng tiện lợi Vin”. Tổng thể tạo thành logo Vinmart đẹp mắt, xoay quanh màu chủ đạo vàng đỏ.

Quy cách hộp đèn hút nổi:

hộp đèn hút nổi vinmart

2. Phiên bản nâng cấp hộp đèn hút nổi Vinmart.

Ở phiên bản nâng cấp này, quy cách kỹ thuật dường như không thay đổi. Nhận thấy sự nâng cấp ở từ chính từ nội dung nhận diện màu sắc:

  • Bề mặt mica của hộp đèn hút nổi được thay từ trắng sang màu đỏ làm nền chủ đạo.
  • Biểu tượng logo hình bông hoa vẫn giữ màu vàng như phiên bản đầu tiên. Nhưng ta thấy biểu tượng logo trên nền đỏ sẽ nổi bật và dịu mắt hơn so với nền trắng ở phiên bản đầu tiên.
  • Quy cách về nhôm hộp đèn, đèn Led Gulai, chân hộp đèn vẫn như cũ.
  • Cuối cùng là chữ Vinmart+ từ màu đỏ chuyển sang trắng. Cũng dễ dàng nổi bật và hợp lý trên nền đỏ mica.

hộp đèn hút nổi

Đây có lẽ là sự kết hợp màu sắc tốt nhất khi xoay quanh 3 màu: “vàng, đỏ, trắng”. Khi ánh sáng từ hộp đèn hút nổi phát sáng kệt hợp cùng mực in uv tạo sự nổi bật và không gây khó chịu.

3. Bản thay đổi nhận diện thương hiệu từ Vinmart.

Do có sự thay đổi từ bộ nhận diện thương hiệu Vinmart. Nội dung biểu tượng logo hình bông hoa được loại bỏ, chỉ còn chữ “Vinmart+”. Nhằm đơn giản hóa logo, giúp khách hàng gợi nhớ chỉ tập trung vào chữ Vinmart+.

Về mặt quy cách kỹ thuật ở phiên bản hiện tại này cũng có sự thay đổi nhẹ bao gồm:

  • Bề mặt mica hộp đèn hút nổi chỉ còn duy nhất đơn giản chữ Vinmart+ màu trắng.
  • Chân hộp đèn được thay bằng chân Omega, tạo sự chắc khỏe.

hộp đèn hút nổi

Qua 3 phiên bản hộp đèn hút nổi Vinmart tại Cường Khanh. Có thể thấy được sự thay đổi nhận diện là cần thiết nhằm nâng cao chất lượng. Phù hợp hơn với xu hướng phát triển hiện đại của xã hội là không ngừng thay đổi và cải cách.

Share this post