Làm hộp đèn hút nổi sao cho phù hợp

Đến thời điểm hiện tại, mẫu mã hộp đèn ngày càng trở nên đa dạng và phong phú. Vậy khi có nhu cầu chọn làm hộp đèn hút nổi cho thương hiệu, cửa hàng shop nhỏ. Hoặc chiến dịch quảng cáo ngắn hạn, thì loại quy cách kỹ thuật hộp đèn hút nổi nào là phù hợp.

1. Tiêu chí hàng đầu khi chọn làm hộp đèn hút nổi.

Rất khó khăn khi chọn ra được đâu là tiêu chí thích hợp chọ bạn. Vì có nhiều yếu tố ảnh hưởng khi ta chọn hình thức hộp đèn hút nổi quảng cáo như:

Chi phí, túi tiền.

Khoản chi phí bỏ ra cho việc làm hộp đèn hút nổi tùy vào túi tiền mỗi người, mà ta có hộp đèn phù hợp. Mỗi người sẽ có khoản chi khác nhau nên tại Cường Khanh. Với một khoản tiền cơ bản bạn đã có cho mình một hộp đèn hút nổi giá rẻ vừa ý.

làm hộp đèn hút nổi

Kích thước và hình dạng.

Kích thước là bao nhiêu, vấn đền này nằm ở vị trí, không gian nơi hộp đèn hút nổi được đặt. Thường thì hộp đèn hút nổi được treo đính treo vào tường một cách cố định. Nên kích thước càng lớn càng nổi bật, thu hút sự chú ý người xem. Ngoài ra kích thước cũng có thể được tùy chỉnh từ nhỏ đến to, một cách linh hoạt và dễ dàng. Nếu cửa hàng của bạn có không gian hẹp thì kích thước hộp đèn hút nổi nhỏ sẽ phù hợp.

Bạn có thể tùy hình dạng với các loại hình học cơ bản như: tròn, eclip, vuông, chữ nhật. Hoặc hình dạng hộp đèn tùy chỉnh theo sở thích nâng cao như: hình đám mây, hình con cọp, theo logo công ty… Hoặc kết hợp với đèn led chạy xung quanh để tô điểm thêm sự khác biệt và gây chú ý.

Nội dung và màu sắc.

Phần hiển thị 2 mặt hộp đèn hút nổi có màu sắc và nội dung được in ấn theo mẫu file thiết kế bạn mong muốn. Thường khách hàng cảm thấy lo lắng về phần này vì không có file thiết kế. Hoặc đây là lần đầu chọn làm hộp đèn quảng cáo và bạn chưa có kinh nghiệm về mặt hình ảnh, màu sắc và nội dung. Quảng Cáo Cường Khanh với đội ngũ thiết kế kinh nghiệm và chuyên nghiệp nên vấn đề này khách hàng có thể yên tâm.

làm hộp đèn hút nổi

2. Thi công và lắp đặt hộp đèn hút nổi.

Lắp đặt hộp đèn hút nổi có ảnh hưởng đến cấu tạo tường nơi treo, hệ thống điện không? Câu trả lời là không, vì hộp đèn có cấu tạo đơn giản, chỉ cần bắn vít vài vị trí là có thể treo cố định. Hệ thống điện đơn giản chỉ cắm phít vào ổ cắm điện là có thể phát sáng.
Sau khi đã chọn cho mình mẫu hộp đèn ưng ý về hình thức lẫn nội dung, nếu bạn có nhu cầu lắp đặt. Với đội ngũ thi công được trang bị dụng cụ chuyên nghiệp. Cường Khanh sẽ khảo sát và thi công lắp đặt chọ bạn.

làm hộp đèn hút nổi

3. Bảo hành, bảo trì nâng cấp và thay đổi.

Hộp đèn hút nổi tại Cường Khanh được gia công từ những vật liệu ngoại nhập bền bỉ . Với giá cả tốt nhất thị trường vì được đầu tư hệ thống máy móc, quy trình sản xuất công nghiệp. Cùng với nguồn vật tư tự cung ứng nên cho ra hộp đèn hút nổi giá rẻ nhất thị trường.

Với chệ độ bảo hành, bảo trì chuyên nghiệp khi phát sinh sự cố. Quảng Cáo Cường Khanh còn giúp nâng cấp, tận dụng lại hộp đèn cũ, hổ trợ thay đổi nội dung…  Khi khách hàng có nhu cầu làm mới hộp đèn hút nổi.

Share this post